ปฏิกิริยาอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ปฏิกิริยาอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งทางกายภาพของแต่ละบุคคล บางคนอาจมีปฏิกิริยารุนแรง คนอื่นอาจมีปฏิกิริยาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น บางคนอาจไม่มีปฏิกิริยาใด ๆ ยกเว้นความรู้สึกผ่อนคลายและมองโลกในแง่ดี
คุณควรทราบด้วยว่าการเคลื่อนไหวของ Tai Chi Rod จะช่วยเร่งการเคลื่อนไหวของกระเพาะอาหารและลำไส้ ขณะทำแบบฝึกหัดนี้คุณอาจได้ยินเสียงที่มาจากลำไส้ของคุณและรู้สึกอยากกระตุ้นให้เกิดลม คุณอาจพบว่าความอยากอาหารของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
เวลาฝึกมักจะตั้งไว้ที่ 2 ถึง 5 นาทีในการเริ่มต้น หลังจาก 20 ถึง 30 วันคุณอาจเพิ่มเวลาฝึกซ้อมเป็น 5 ถึง 10 นาที
หลังจากอีก 1 ถึง 2 เดือนคุณอาจเพิ่มเป็น 10 ถึง 20 นาที อย่าเพิ่มเวลาจากจุดนี้ใน คุณอาจฝึก Tai Chi Rod 2 หรือ 3 ครั้งต่อวัน
ความต้องการของ Tai Chi Rod นั้นเหมือนกับของ Tai Chi Chuan คุณอาจต้องการอ่านหัวข้อใน Tai Chi Chuan หรืออ่านหนังสือเล่มอื่น ๆ ใน Tai Chi Chuan
การเคลื่อนไหวของ Tai Chi Rod จะต้องอ่อนนุ่มและช้าสบายและเป็นธรรมชาติ ภาระการฝึกควรเพิ่มขึ้นทีละน้อย อย่าพยายามทำทุกอย่างให้สำเร็จภายในวันเดียว
คนสมัยโบราณเชื่อว่าการฝึกฝน Tai Chi Rod จะรักษาโรคได้หลากหลาย การวิจัยเชิงทดลองในปัจจุบันชี้ให้เห็นว่ามันมีประโยชน์ส่วนใหญ่ในการป้องกันโรคกระเพาะและลำไส้เช่นแผลในกระเพาะอาหารแผลในลำไส้เล็กส่วนต้นและอวัยวะอื่น ๆ นอกจากนี้ยังพบว่ามีประโยชน์สำหรับความวิตกกังวลซึมเศร้าและความดันโลหิตสูง มันยุติธรรมที่จะพูดเช่นกันว่ามันช่วยปรับปรุงสุขภาพโดยรวม
Tai Chi Rod ไม่เหมาะสมอย่างไรก็ตามเมื่อคุณกำลังทุกข์ทรมานจากโรคเฉียบพลันมีไข้หรือมีเลือดออก

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *